web_447dfc4311624e37a54c7e78ec8bd89d

Bảng Giá Chốt Giá Than, Quặng Sắt, Thép Tại Trung Quốc Ngày 1/2

Tình hình biến động ngành thép vẫn đang là tâm điểm của ngành công nghiệp nặng. Bảng giá thép hôm nay sẽ cập nhật tin tức nhanh gọn và đầy đủ cho bạn.

Bảng Giá Chốt Giá Than, Quặng Sắt, Thép Tại Trung Quốc Ngày 1/2

Giá than vẫn tiếp tục giảm đáng kể. Thị trường than vẫn còn chưa ổn định, giá sẽ còn nhiều biến động trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến tâm lý người mua không ổn định, kéo giá liên tục thay đổi.

Một mặt, giá quặng sắt cũng giảm nhẹ. Thị trường vẫn đang biến động trong thời gian ngắn, cung cầu tác động đến giá quặng sắt cũng tăng giảm liên tục. Giá quặng kỳ hạn đang chịu áp lực giảm, do các thông tin kiểm soát giá quặng mới được đưa ra. Dự đoán giá vẫn sẽ còn nhiều biến động trong tuần này.

Giá các loại mặt hàng thép trên sàn Thượng Hải đa phần đã giảm ngoại trừ Niken và Inox thì tiếp tục tăng. Nhu cầu tiêu thụ của người mua chưa thật sự ổn định tác động đến giá tăng giảm liên tục trong thời gian này. Mặc khác, chính phủ Trung Quốc vẫn đang thực hiện nhiều chính sách để hỗ trợ nhằm phục hồi của thị trường thép. Trong đó, các chính sách về hỗ trợ thị trường bất động sản vẫn đang được tích cực thực hiện. Do vậy, giá của các mặt hàng thép tiếp tục được kỳ vọng sẽ tăng sau Tết Nguyên đán.

Bảng giá chốt phiên trưa trên sàn giao dịch hàng hóa Trung Quốc ngày 1/2 (USD/tấn)
Bảng giá chốt phiên trưa trên sàn giao dịch hàng hóa Trung Quốc ngày 1/2 (USD/tấn)
5/5 - (3 bình chọn)
Hotline: 0941 885 222